Căn hộ Duplex tại Sunshine Avenue đỉnh cao cuộc sống thịnh vượng

Với sự kết hợp hoàn hảo từ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện nghi cho tới hoàn thiện bàn giao căn hộ. Sunshine Avenue là một sản phẩm nhà ở bất động sản được mong chờ, chào đón nhất tại khu vực quận 8 nói riêng và toàn khu vực Tây Nam Sài Gòn nói chung. Tại dự án có nhiều diện tích, thiết kế cho các căn hộ trong đó nổi bật nhất đó là căn hộ Duplex với đường nét kiến trúc độc đáo và sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí cùng các loại vật liệu cao cấp hiện đại bậc nhất. Loại hình căn hộ Duplex không dành cho số đông, sẵn sàng làm thỏa mãn gia chủ mong muốn hướng tới một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại.

Đại diện đơn vị phát triển cho biết, ngoài những yếu tố về vị trí, hệ thống tiện ích, giá bán căn hộ những người thành đạt còn rất chú trọng về thiết kế bên trong căn hộ làm sao hài hòa giữa không gian sống và nghỉ dưỡng cho gia đình mình.

Duplex là căn hộ thông tầng với chiều cao 02 tầng và nằm tại vị trí tầng cao nhất của dự án tại tầng 24 và 25. Căn hộ thường được thiết kế theo hình thức thông tầng giữ hai tầng nhà liền kề trong cùng một tòa nhà với diện tích rộng đến 145m2, thiết kế 3 phòng ngủ và chỉ có 04 căn cho 04 gia chủ đẳng cấp để sở hữu.

Bên trong căn hộ Duplex Sunshine Avenue gia chủ có thể mở tầm nhìn thoáng rộng vì phần tiếp xúc với không gian ngoài trời của căn hộ tận dụng tối đa nguồn sáng. Với thiết kế thông tầng, gia chủ luôn có cảm giác rộng thoáng và thoải mái. Dự án sở hữu 6 tầng tiện ích rộng gần 8000m2, từ trung tâm thương mại rộng, nhà hàng đến bể bơi,dịch vụ mua sắm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và ẩm thưc… Cư dân có thể tìm thấy mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày ngay trong nội khu dự án.

“Với những chính sách bán hàng ưu đãi còn được ngân hàng Co-op Bank hỗ trợ vay, bảo lãnh tiến độ dự án, Sunshine Avenue chính là điểm đến lý tưởng dành cho gia đình trẻ, người trẻ thành đạt.”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG