Tìm hiểu hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Sunshine Avenue

Sunshine Avenue cung cấp cho bạn những giá trị dịch vụ chất lượng hàng đầu phục vụ cho cuộc sống từ hệ thống hơn 50 tiện ích nội khu, tiếp cận hàng ngàn tiện ích ngoại khu trong bán kính 3 – 5km cho tới hệ thống an ninh được bảo vệ 24/7 bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị hiện đại. Tất cả tạo nên môi trường sống đáng mơ ước đáp ứng nhu cầu an cư tiện nghi, cao cấp của cư dân.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sunshine Avenue Quận 8

Khách hàng lựa chọn Sunshine Avenue là nơi an cư – lập nghiệp bởi sự an toàn tuyệt đối. Chủ đầu tư dự án đã cho ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại phục vụ cho công tác bảo vệ tính mạng và tài sản cho toàn bộ cư dân sống tại đây.

Trải nghiệm hệ thống tiện ích đáng mơ ước, chuẩn hạng B

Ưu điểm của dự án là tạo nên sự tin cậy về độ an ninh cho khách hàng. Với mong muốn mang lại cuộc sống thoải mái, tiện nghi và an toàn cho cư dân được bố trí 3 lớp hệ thống an ninh, cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đảm bảo hoạt động với công suất 24/7.

Hệ thống an ninh nhiều lớp, quản lý và giám sát bằng thẻ từ, camera an ninh 24/24

Hệ thống an ninh với

  1. Chốt an ninh ra vào khu căn hộ: luôn có bảo vệ trực cổng ra vào, bảo vệ nghiêm ngặt ngay từ bên ngoài khu căn hộ với đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ kỹ năng.
  2. Hệ thống camera giám sát: giám sát trong phạm vi hành lang, thang máy và khu vực thang bộ, giúp cho bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời. Tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
  3. Hệ thống thẻ từ thang máy đi lên căn hộ, giúp đảm bảo sự riêng tư và an ninh tuyệt đối cho chủ căn hộ.

Đến với Sunshine Avenue, cư dân có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống an yên, thư thái, hưởng trọn vẹn niềm vui vì an toàn của cư dân đã có sự bảo về thầm lặng của đội ngũ an ninh tận tình và chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ C SKYVIEW BÌNH DƯƠNG